THÔNG BÁO MỜI VIẾT BÀI

Tọa đàm Khoa học "Nghệ nhân dân gian - Chân dung và Giá trị"

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Trường, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức diễn đàn “Văn nghệ Dân gian các dân tộc Tây Nam Bộ” lần thứ I tại Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ.

Trân trọng kính mời nghệ sĩ, nghệ nhân; các nhà khoa học; nhà quản lí; giảng viên; sinh viên, học viên viết bài tham gia tọa đàm.

v  Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: sáng thứ năm, ngày 16/6/2016

- Địa điểm: Hội trường E21.105, khu thực hành Biểu diễn, Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ

v  Thể lệ gửi bài:

-  Bài tham luận được viết bằng tiếng Việt, sử dụng phông chữ Times New Roman, mã Unicode, cỡ chữ 13. Tham luận dài không quá 12 trang A4.

-  Cuối bài xin ghi rõ các thông tin về tác giả: Bút danh, tên thật, học hàm, học vị, nơi công tác, số điện thoại, email.

-  Hạn cuối nhận bài: ngày 05/6/2016

v  Địa chỉ nhận bài:  ThS. Bùi Thị Luyến Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh.

(Xem chi tiết: Vui lòng xem File thông báo được đính kèm)