Ngày 02/4/2022 vừa qua, đoàn học sinh trường THPT Hoàng Thái Hiếu (Vĩnh Long), THPT Lương Tâm (Hậu Giang) đã có chuyến tham quan và tìm hiểu môi trường học tập tại Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ Trường Đại học Trà Vinh (TVU).

Chuyến tham quan của các bạn học sinh, quý thầy cô trường THPT Hoàng Thái Hiếu (Vĩnh Long), THPT Lương Tâm (Hậu Giang) tại Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ Trường Đại học Trà Vinh để khám phá không gian học tập và ấn tượng với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập sinh động. Tại gian hàng trưng bày và tư vấn tuyển sinh, các bạn học sinh được tư vấn các chuyên ngành học tập mà Khoa đang đào tạo cũng như được trải nghiệm xếp khăn trang trí với khu mô phỏng hệ thống nhà hàng - khách sạn chuyên biệt của sinh viên khối Nhà hàng - Khách sạn. 

 1 2 

Giảng viên và sinh viên Khoa đang tư vấn các ngành học đến với các bạn học sinh THPT

 3  4

Sự hào hứng của các bạn học sinh khi đến trãi nghiệm với khu mô phỏng hệ thống nhà hàng - Khách sạn

 6

7

Thông tin tuyển sinh 2022 Khoa NN - VH - NT Khmer Nam Bộ

Được biết, chương trình tham quan diễn ra thường niên nhằm giúp các bạn học sinh THPT trải nghiệm không gian học tập năng động, hiện đại tại TVU nói chung và Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ. Từ đó, tích lũy thêm những hiểu biết về môi trường đại học, đặc trưng của ngành nghề để sẵn sàng cho ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề quan trọng sắp tới. Tại buổi giao lưu cùng quý thầy cô Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, các bạn học sinh lớp 12 cũng được lắng nghe những chia sẻ về thông tin xét tuyển, định hướng nghề nghiệp trong năm 2022 của TVU.

Buổi tham quan với nhiều trải nghiệm thú vị đã giúp các bạn học sinh có một góc nhìn toàn cảnh hơn về môi trường đại học và những ngành học mình quan tâm, yêu thích, từ đó, tạo động lực để các bạn tự tin chọn lựa hướng đi phù hợp với mình.


Tin, ảnh: Kim Hà - Kim Văn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA NGÔN NGỮ VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT- KHMER NAM BỘ
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 240; Email: vpkkhmer@tvu.edu.vn