Sáng ngày 31/5/2021, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ. Bà Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi Lễ.

Dự lễ công bố có TS. Nguyễn Thị Huệ, Trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Khoa; lãnh đạo Phòng Hành chính - Tổ chức, lãnh đạo Phòng Quản trị Nhân sự thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

Tại buổi lễ, Bà Trần Kim Ảnh, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ: TS. Nguyễn Tấn Thanh giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa, kiêm Trưởng Bộ môn Du lịch; TS. Lê Thúy An giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Văn hóa học; ThS. Thạch Thị Rọ Mu Ni giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Văn hóa học; ThS. Thạch Sa Phone giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Sư phạm Ngữ văn và Ngôn ngữ Khmer; Phân công ông Sơn Cao Thắng Phó Trưởng Bộ môn Nghệ thuật phụ trách Bộ môn Nghệ thuật; ThS. Nguyễn Mai Như Ái giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Nghệ thuật; ThS. Lê Văn Sao giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Miền Tây thuộc Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bà Thạch Thị Dân chúc mừng tập thể Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ được bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng các đồng chí đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng thời, Phó hiệu trưởng Thạch Thị Dân nhấn mạnh, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ có vai trò rất quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ trọng điểm quốc gia về bảo tồn và phát huy văn hóa, ngôn ngữ, nghệ thuật Khmer, chính vì vậy đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, tu dưỡng bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức, giảng viên thuộc Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ luôn đồng tâm, đoàn kết nhất trí để xây dựng Khoa vững mạnh, chung tay góp sức phát triển nhà Trường;

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Tấn Thanh trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Khoa đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Mu Ni