Chiều ngày 26/3/2021, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Trường Đại học Trà Vinh do thầy Lâm Quang Vinh, Phó Trưởng Khoa làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tham dự buổi họp tổng kết thực tập sư phạm 2 (TTSP2) cho sinh viên ngành Sư phạm Ngữ văn Khmer Nam Bộ khóa 2017 tại Trường PT DTNT THCS THPT huyện Tiểu Cần. Về phía Trường PT DTNT THCS THPT huyện Tiểu Cần có thầy Kim Văn Sel, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo TTSP2; thầy Kim Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô hướng dẫn chuyên môn, chủ nhiệm và cùng 06 sinh viên thực tập.

Thầy Kim Văn Sel – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả đạt được của đoàn sinh viên thực tập

Tại buổi họp tổng kết, thầy Kim Văn Sel đã báo cáo những kết quả đạt được của đoàn sinh viên thực tập môn Ngữ văn Khmer trong thời gian 08 tuần (11/01/2021 đến 07/02/2021) và 01/3/2021 đến 28/3/2021) về các mặt: thâm nhập thực tế giáo dục tại trường, thực tập giảng dạy, thực tập chủ nhiệm, công tác văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại trường và địa phương,... Kết quả đánh giá chung toàn đợt: tất cả 06 sinh viên đều được xếp loại xuất sắc.

Đại diện cho Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Trường Đại học Trà Vinh, thầy Lâm Quang Vinh đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường trong công tác hướng dẫn thực tập sư phạm cho sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh trong suốt thời gian qua. Qua đó, thầy cũng đại diện cho Đoàn sinh viên thực tập gửi lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho nhà trường. Trưởng nhóm thực tập, em Neáng Vong Ly Đa đã thay mặt sinh viên thực tập phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn đến Ban Chỉ đạo cùng giáo viên hướng dẫn

Thầy Lâm Quang Vinh – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa – nghệ thuật Khmer Nam Bộ tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: Mỹ Ly – Kim Hà