Chương trình được tổ chức nhằm mục đích thiết thực chào mừng năm học 2020 - 2021 và kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để sinh viên các khóa thuộc Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa thầy trò cùng toàn thể sinh viên trong khoa. Qua đó rèn luyện kĩ năng “Tổ chức sự kiện du lịch” cho tập thể lớp Đại học Quản trị Dịch vụ, Du lịch và Lữ hành (DA17QDL - Khóa 2017) nhìn lại chặng đường 4 năm đại học đã qua.

Với công tác chuẩn bị chu đáo, chương trình đã vinh hạnh đón tiếp đông đảo Quý thầy cô công tác tại Khoa và hơn 300 sinh viên cùng tham dự. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo trong công tác thiết kế, chuẩn bị, trau dồi kinh nghiệm tổ chức sự kiện và các hoạt động ngoại khóa

.

Trao giải thưởng cho các đội thi thiết kế Video

Mở đầu chương trình là phần trao giải thưởng cho Cuộc thi thiết kế video chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 với chủ đề “Nghĩ về người Thầy”. Đây là một trong các hoạt động nhằm chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Qua quá trình phát động, Ban tổ chức đã nhận được 13 tác phẩm video của sinh viên thuộc khoa. giải nhất chung cuộc thuộc về lớp Đại học Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam (Khóa 2017), giải nhì thuộc về lớp Đại học Sư phạm Ngữ Văn (khoá 2019), giải ba thuộc về lớp Đại học Quản trị Nhà hàng (khoá 2020), giải khuyến khích thuộc về lớp Đại học Ngôn ngữ Khmer (khoá 2020).

Kết hợp trao tặng hai máy tính bàn cho các bạn sinh viên

Nội dung chương trình còn có các tiết mục văn nghệ ca, múa, hát,... dưới sự chuẩn bị của tập thể lớp Du lịch khóa 2017. Các bạn sinh viên còn kết hợp các trò chơi hoạt náo, tặng quà tri ân, nói lời tri ân và phần dạ tiệc buffet chiêu đãi.

Tặng quà tri ân cho Quý thầy cô

Tiết mục múa Hello Việt Nam do các bạn sinh viên biểu diễn

Tập thể DA17QDL cùng các bạn sinh viên tham dự sự kiện

Dạ tiệc Buffet

Hoạt động kỉ niệm diễn ra trong hơn hai giờ đồng hồ, với những tiếng cười xen lẫn niềm xúc động, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý thầy cô cùng các bạn sinh viên. Chương trình khép lại với lời chúc chân thành dành cho những vị lái đò cao cả, những hoài niệm về kỉ niệm đã qua của tập thể lớp Du lịch khóa 2017 và niềm tự hào về sự nỗ lực và sự thành công của sự kiện.

Hồng Gấm