(TVU) – Ngày 20.10.2019, tại Khu I, Đại học Trà Vinh đã diễn ra buổi tập huấn “Kỹ năng xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội và kế hoạch tiếp thị số” với sự tham gia của hơn 230 sinh viên.

Chương trình tập huấn do Bộ môn Du lịch phối hợp với Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam và chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức cho sinh viên chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, môi trường, công nghệ sinh học,… đang học tập tại TVU.

Về dự buổi tập huấn có PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng - Phó Chủ tịch Hiệp hội đào tạo Du lịch Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Quản lí chương trình khu vực ĐBSCL, Thạc sĩ Lâm Quang Vinh - Phó Trưởng Khoa Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thanh – Trưởng Bộ môn Du lịch, Thạc sĩ Nguyễn Diệp Phương Nghi – Phó trưởng Bộ môn Du lịch, Cùng Quí Thầy/Cô là giảng viên, nhân viên thuộc chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, Quí Thầy/Cô là giảng viên thuộc Bộ môn Du lịch và Đoàn khoa NN – VH – NT Khmer Nam Bộ.

PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng phát biểu tại buổi tập huấn

Với sự truyền tải đầy lôi cuốn, chuyên nghiệp của diễn giả Kỷ Chí Tâm đến từ chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, các bạn sinh viên đã có được những kỹ năng nhất định về kinh doanh online, kỹ thuật số và kỹ năng mềm.

Diễn giả Kỷ Chí Tâm, chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Qua buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã phân biệt được giữa kênh truyền thông và kênh trực tuyến; lên kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số, làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến; xây dựng một thương hiệu dễ nhớ; chiến lược truyền thông mạng xã hội và cách viết nôi dung thu hút khách hàng,…

Buổi tập huấn kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

Tin, ảnh: Qui Thanh, Hoàng Thanh.