Vừa qua, từ ngày 25/10 đến 27/10, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Bộ môn Du lịch tổ chức thành công chuyến tiếp cận thực tế theo tuyến Trà Vinh – Campuchia cho 45 sinh viên lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành Khóa 2018.

Sinh viên lớp DA18QDL làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Tịnh Biên

Đoàn tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại Hoàng Cung Campuchia

Với mục đích giúp các em có thể tìm hiểu thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ; các loại giấy tờ, qui định liên quan đến Xuất - Nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế; tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa đồng thời nhận biết được cách xử lý tình huống trong quá trình hướng dẫn khách inbound, outbound,…

Hành trình tìm hiểu, trải nghiệm nét văn hóa bản địa

Với thời gian 03 ngày tiếp cận, tham quan thực tế và trải nghiệm, mỗi bạn sinh viên đã tự trang bị cho mình được các kiến thức và kỹ năng cơ bản mà một Hướng dẫn viên chuyên nghiệp cần phải có.

Tin, ảnh: Hoàng Thanh.