(NNVHNT Khmer – TVU) Chiều ngày 04 tháng 5 năm 2019, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Trường Đại học Trà Vinh đã tiếp đón và giao lưu với đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tiền Giang tại phòng E21.105, Khu Thực hành Biểu diễn của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ.

Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Khoa, các giảng viên của Bộ môn Văn hóa học và Bộ môn Nghệ thuật cùng với sinh viên Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ. Về phía Trường Đại học Tiền Giang có lãnh đạo Khoa, giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Trong đợt giao lưu văn hoá - văn nghệ này, Trường Đại học Trà Vinh nói chung, Khoa Ngôn ngữ - Văn hoá - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ nói riêng đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm nét văn hoá đặc trưng để giao lưu với đoàn bạn. Bên cạnh đó, tại buổi giao lưu, đoàn Đại học Tiền Giang cũng đã xem phim giới thiệu về Đại học Trà Vinh, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ để có cái nhìn khái quát hơn về Trường và về Khoa.

Thầy Lâm Quang Vinh – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hoá - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ phát biểu tại buổi giao lưu

Các tiết mục giao lưu của giảng viên và sinh viên Khoa NN-VH-NT Khmer Nam Bộ

Thầy Nguyễn Minh Quân - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang trao quà lưu niệm cho Khoa NN-VH-NT Khmer Nam Bộ

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Hội trường E21.105

Buổi giao lưu đã diễn ra tốt đẹp, góp phần tạo cơ hội tìm hiểu về văn hóa Khmer Nam Bộ cho giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tiền Giang; đặc biệt là thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Tiền Giang.

Tin, bài: Bùi Luyến

Ảnh: TTTT&QBCĐ-TVU