Ngày 22/3/2018 hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ đã kết thúc thắng lợi tại sân bóng đá Mai Ninh.

Hội thao diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 22/3 bao gồm giải bóng đá nam và nữ với sự tham gia của 8 đội nam và 7 đội nữ đến từ các chi Đoàn trực thuộc Đoàn Khoa. Kết quả cuối cùng, giải nhất bóng đá nam thuộc về Chi Đoàn lớp Ngôn ngữ Khmer 2015 và giải nhất bóng đá nữ thuộc về Chi Đoàn lớp Ngôn ngữ Khmer 2017.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội thao còn tạo sân chơi lành mạnh để các chi đoàn có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao. Qua đó, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên, Thanh niên trong quá trình học tập cũng như các hoạt động Đoàn thể.

Thầy Thạch Saphone, Bí thư Đoàn Khoa Ngôn ngữ- Văn hóa- Nghệ thuật Khmer Nam bộ cho biết : “ Trong những năm qua, các hoạt động thi đấu thể dục, thể thao luôn được Đoàn Khoa tổ chức thường niên và được đông đảo Đoàn viên, Thanh niên quan tâm, tham gia tích cực. Nhìn chung những ngày qua các trận đấu đều diễn ra trên tinh thần đoàn kết và các đội tuân thủ tốt điều lệ của Ban Tổ chức”.

Tin, ảnh: Kim Thoa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA NGÔN NGỮ VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT- KHMER NAM BỘ
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 240; Email: vpkkhmer@tvu.edu.vn