Nhằm mục đích hệ thống các chính sách dân tộc, đặc biệt là các chính sách áp dụng cho dân tộc Khmer tại Việt Nam kể từ khi đất nước mở cửa (1986) cho đến nay;

Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực IV lập kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia với chủ đề Đánh giá hiệu quả, tác động của các chính sách dân tộc đến cộng đồng dân tộc Khmer dự kiến diễn ra vào tháng 6/2019 tại Học viện Chính trị Khu vực IV, số 6 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và kính mời quý nhà khoa học, quý chuyên gia, quý giảng viên, các nhà quản lý… tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo với nội dung cụ thể như sau:

* Mục tiêu, Chủ đề, Quy cách (vui lòng xem file đính kèm)

* Thời hạn và địa chỉ gửi tham luận:

- Thời hạn: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/5/2019.

- Địa chỉ: Vui lòng gửi tham luận về địa chỉ Email của Ban Tổ chức Hội thảo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TS. Nguyễn Thị Huệ - Trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ. ĐT: 0908.228.281; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.