Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp

Đợt báo cáo khoá luận lần này có 37 đề tài được các sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trình bày trước hội đồng như: khai thác tiềm năng du lịch của địa phương, phát triển các loại hình du lịch, các loại hình lưu trú, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh du lịch… hướng đến phát triển du lịch bền vững.

TS. Nguyễn Tấn Thanh, Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa -  Nghệ thuật Khmer Nam bộ, Kiêm Trưởng Bộ môn Du lịch cho biết: “Các sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và phẩm chất cần thiết để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội, góp phần tăng cường đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành”.

Việc đánh giá khoá luận tốt nghiệp trực tuyến được thực hiện đúng các quy định trong công tác khảo thí và những yêu cầu về kỹ thuật nhằm đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình báo cáo. Đồng thời, đảm bảo tiến độ học tập và tốt nghiệp của sinh viên của Trường.

Một số hình ảnh ngoại khóa của sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Ảnh chụp trước ngày 27/4/2021

SV ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đi thực tế
tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Hà Nội  (Ảnh chụp 27/4/2021)

SV ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đi thực tế