Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2017, Tổ Công đoàn 19 thuộc Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị đoàn viên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Hội nghị là đợt sinh hoạt hết sức ý nghĩa nhằm đánh giá kết quả tình hình các hoạt động của Tổ Công đoàn 19 nhiệm kỳ 2015 – 2017, phát huy những kết quả đã đạt được, rút ra bài học kinh nghiệm; xây dựng các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến tham dự với Hội nghị có Bà Thạch Thị Dân – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh, Bí thư Chi bộ 19; Ông Trần Chương – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Trà Vinh; Bà  Kim Thị Phương Chi – đại diện tổ Công đoàn số 5, Ông Huỳnh Đăng Khoa – đại diện tổ Công đoàn số 4, Lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Lãnh đạo Ban Giới & Dân tộc cùng 31/38 đồng chí là đoàn viên Tổ Công đoàn số 19.

11 1

Hội nghị đã nghe Bà Thạch Ngọc Xuân - Phó Tổ trưởng tổ Công đoàn 19 báo cáo tổng kết các hoạt động của Tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2019. Qua đó đánh giá rõ nét hơn những ưu điểm, khuyết điểm. Những hoạt động nổi bật của Tổ công đoàn 19 trong thời gian vừa qua. Cụ thể Tổ Công đoàn 19 đã phối hợp với chính quyền tổ chức, tham gia và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Cụ thể: 01 huy chương vàng toàn quốc cho tỉnh nhà; 01 giải bạc và 01 giải đồng cấp khu vực; có 01 giải ba cấp tỉnh cùng nhiều giải thưởng khác trong các hội thi cấp Trường. Thực hiện tinh thần tương thân tương ái, nhiệm kỳ qua Tổ Công đoàn 19 đã vận động các công đoàn viên hỗ trợ đóng góp cho các cá nhân có những điều kiện, hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động phong trào chung của nhà Trường với tổng số kinh phí vận động được trên 60.000.000 đồng.

Phát biểu tại Hội Nghị, Bà Thạch Thị Dân - Bí thư Chi bộ 19 đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của Tổ công đoàn, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo hết sức quý báu, tạo tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, hăng say lao động để đạt được kết quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã bầu ra Tổ trưởng, Phó Tổ trưởng Tổ công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 3 đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương   – Tổ trưởng tổ Công đoàn

Đồng chí Thạch Ngọc Xuân               – Phó tổ trưởng Tổ Công đoàn.

Đồng chí Thạch Thị Rọ Mu Ni                    – Phó tổ trưởng Tổ Công đoàn.

Kết thúc hội nghị, toàn thể đoàn viên Tổ công đoàn đã nhất trí 100% thông qua nghị quyết hoạt động trong thời gian tới và phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đại biểu khách mời đến tham dự Hội nghị

Tổ trưởng, Phó tổ trưởng Tổ Công đoàn 19 nhiệm kỳ 2015 – 2017 phát biểu mãn nhiệm kỳ

Tổ trưởng, Phó tổ trưởng Tổ Công đoàn 19 nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Hội nghị.

Đại biểu dự Hội nghị công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh ra mắt Hội nghị

Đồng chí Thạch Thị Kim Anh – Thư ký Hội nghị thông qua Nghị Quyết Hội Nghị